Còn hàng

Hộp Đựng Trang Sức 10 Ngăn K166

4.900₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua ( Zalo): 0979755502 (8:00 - 17:30)

🔺  MÔ TẢ SẢN PHẨM

–  Tên sản phẩm: Hộp Đựng Trang Sức Nhiều Ngăn Mini Trong Suốt Có Thể tháo Ráp Các Ngăn  K166

●   Lý do bạn nên tìm chọn hộp đựng trang sức Ngày nay những món đồ trang sức món đồ thời trang không thể thiếu đối với nhiều người. Dù sở hữu một số lượng phụ kiện ít hay nhiều cũng nên có một nơi chứa đựng phù hợp. Đó là lý do bạn dùng hộp đựng trang sức mini, một chiếc hộp đựng trang sức tốt sẽ sắp xếp trang sức của bạn thật gọn gàng ngăn nắp, sẽ dễ dàng tìm kiếm mà không phải lục lọi khắp nơi nữa.

🔺  PHÂN LOẠI KÍCH CỠ:

–  Hộp đựng trang sức 10 ngăn: Kích thước: 6.5 x 12.9 cm, cao 2,2 cm có nút đóng mở. Kích thước mỗi ô nhỏ: 3,2cm x 2,5cm bạn có thể tùy chỉnh rộng ra bằng miếng chắn

+  Ngoài ra hộp còn có khả năng mở rộng các ô nhỏ đủ để bạn đựng tất cả những đôi bông tai, dây chuyền yêu thích của mình. Mỗi ô vuông bạn sẽ đựng 1 đôi bông tai. Như vậy không những rất tiện dụng mà còn tránh làm lẫn lộn, dễ phân loại khi bạn có nhu cầu sử dụng.

+  Ngăn nhựa khô thoáng sẽ giúp trang sức được bảo quản trong môi trường khô ráo, sạch sẽ không làm ảnh hưởng tới mẫu mã hoặc chất lượng trang sức.

+  Hộp giúp bảo quản trang sức không bị trầy xước, thất lạc. + Thiết kế gọn nhẹ, tinh xảo có thể mở rộng các ngăn nếu cần thiết.

+  Hộp gồm các vách ngăn có thể nhấc ra dễ dàng để tạo thành những ô to hơn cho những đồ vật có kích thước lớn.

Đặt Hàng Sỉ: 0979755502 ( Mr. Hoàng )

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Zalo HOÀNG GIA DỤNG Messenger HOÀNG GIA DỤNG 0979755502

Giỏ hàng