Còn hàng

Đầu Vòi Tăng Áp Lực Nước Nối Vòi Rửa Chén Bát Xoay 360 Độ 2 Chế Độ A167

11.900₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua ( Zalo): 0979755502 (8:00 - 17:30)

🔺 MÔ TẢ SẢN PHẨM 
–   Tên: Đầu Vòi Tăng Áp 2 Chế Độ Nối Vòi Rửa Chén Bát Xoay 360 Độ H300-A
–   Kích thước: 
 +  Kích thước 2,2 x 9 x 5 cm.
 +  Có thể gắn với vòi ren ngoài 22mm (phù hợp hầu hết các loại vòi phổ thông) hoặc vòi ren trong 23mm.
–    Màu sắc: Kem.
–   Chất liệu: Thép không gỉ, vỏ nhựa ABS.

–    Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp có thể sử dụng cho hầu hết tất cả các vòi rửa trên thị trường hiện nay. 

–    Đầu tăng áp có 2 chế độ nước mạnh hoặc nước đều tùy chỉnh khi cần như rửa chén bát, rửa hoa quả hoặc tắm. Đầu vòi tăng áp 2 chế độ có thể giúp tăng áp lược nước ra tới 3-5 lần, đặc biệt hữu dụng khi nhà bạn có lượng nước ra không mạnh, gây khó khăn khi cần rửa hoặc tráng bát đĩa, hoặc khi tắm mà nước ra không đều. 

–   2 chế độ nước mạnh hoặc đều

👉👉 Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen có công tắc chuyển đổi giữa 2 chế độ nước mạnh hoặc nước đều phù hợp cho từng nhu cấu sử dụng khác nhau, khi cần tắm hoặc rửa rau bạn có thể sử dụng nước đều và nhiều, khi cần rửa chén bát, vệ sinh chậu rửa thì sử dụng nước mạnh và tập trung.

🔰Tăng áp lực nước ra từ 3-5 lần

👉👉 Đầu vòi tăng áp chế độ giúp tăng áp lực nước ra từ 3 tới 5 lần nhờ công nghệ tập trung và nén nước trước khi chảy ra đầu vòi, đầu vòi cực kỳ hữu dụng và tiện dụng để thay thế đầu vòi cố định của vòi rửa thông thường. 

👉👉 Áp lực nước phun ra từ vòi rửa chén mạnh sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn, dễ dàng rửa sạch chén bát, đồ dùng và vật dụng trong gia đình. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm nước rửa cho gia đình từ 30-40%.
 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Zalo HOÀNG GIA DỤNG Messenger HOÀNG GIA DỤNG 0979755502

Giỏ hàng