Còn hàng

Bịch 6 Bao Lì Xì Tết Chúc Mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024 A452

2.500₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua ( Zalo): 0979755502 (8:00 - 17:30)

Ngày này bao thư – bao lì xì đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Chúng là cách để người gửi truyền đi những thông điệp muốn nhắn gửi đến người nhận. Đồng thời trong kinh doanh việc sử dụng bao thư bao lì xì cũng là cách giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với các khách hàng.

Bao thư hiện nay không còn thiết kế đơn thuần với những tờ giấy trắng mà chúng được chú trọng hơn về mặt nội dung và hình thức. Các doanh nghiệp có thể in logo, tên công ty của mình lên mặt ngoài giúp thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu được tốt hơn.

Bao lì xì là cách để bày tỏ những lời chúc may mắn đến với người nhận vào các dịp lễ tết. Chúng hiện nay ngoài những mẫu bao lì xì truyền thống, các thiết kế phá cách theo các trào lưu hot trend cũng được đông đảo khách hàng đón nhận.

 

Phong tục lì xì Tết của người Việt ngày nay

Theo phong tục, vào đêm giao thừa hoặc ngày mùng một, các gia đình thường tụ họp đông đủ với nhau cùng thắp nén hương lên tổ tiên và vui vầy ăn uống chúc mừng năm mới.

Đây cũng là dịp mà con cháu trong nhà chúc Tết ông bà, cha mẹ và nhận lì xì mừng tuổi. Phong bao lì xì màu đỏ bên trong có số tiền nhỏ tượng trưng cho lời chúc may mắn, mạnh khỏe, gặp nhiều thành công trong công việc, học tập mà người lớn muốn gửi đến trẻ.

 

Ngày nay, việc mừng tuổi đã không còn giới hạn trong ngày mùng một hay ba ngày đầu năm nữa, mà chỉ cần còn không khí Tết thì vẫn có thể lì xì cho người thân của mình.

Ngoài ra tục lì xì cũng không còn giới hạn chỉ người lớn lì xì cho trẻ nhỏ nữa. Chỉ cần là người đã đi làm, có thu nhập là có thể mừng tuổi những bậc cao niên như cha mẹ, ông bà rồi. Không chỉ người thân trong gia đình, tục lì xì đã mở rộng khi bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm chúc Tết cũng có thể lì xì cho nhau.

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Zalo HOÀNG GIA DỤNG Messenger HOÀNG GIA DỤNG 0979755502

Giỏ hàng