Còn hàng

Khóa An Toàn Cho Bé ( Dài ) A163

3.900₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua ( Zalo): 0979755502 (8:00 - 17:30)

🔺 MÔ TẢ SẢN PHẨM

–   Tên sản phẩm: Khóa An Toàn Cho Bé Chốt Khóa Cài Ngăn Kéo Tủ Lạnh An Toàn ( LOẠI DÀI ) H045

–   Những lúc bạn đang bận rộn, bé có thể sẽ mở cửa tủ lạnh, hoặc mở cửa các tủ gỗ để tìm vật dụng bé thích. Điều này hết sức nguy hiểm vì nhiều món trên cao có khả năng rơi xuống trúng bé. Hoặc khi bé với sẽ làm đổ, vỡ...Vì vậy, để bé không thể mở được cửa tủ, bạn hãy dán ngay khóa tủ an toàn ở vị trí cao hơn tầm với của bé.

Lưu ý tránh để bé nhìn thấy cách mở khóa.

–   Đai khóa tủ an toán cho bé có tác dụng giữ chặt các loại cửa trong gia đình bạn như cửa tủ, cửa phòng… tránh kẹp tay gây thương tích cho bé yêu của bạn.

–   Đây là sản phẩm cực kỳ hữu dụng đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

–   Thiết kế theo dạng lắp mở nắp chỉ có người lớn mở được, giúp bạn cố định trên các ngăn kéo tủ, cửa ra vào, nhằm tránh trường hợp bé nghịch ngợm gây kẹt tay, thậm chí nguy hiểm.

–   Đai khóa tủ an toán cho bé được làm từ chất liệu nhựa dẻo, có độ bền cao và nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp ráp, tháo rời tiện lợ^^ Điểm nổi bật

–   Kích thước: chiều dài tổng cộng 16CM

🔺 CÁCH SỬ DỤNG

–   Dán 2 nút tròn vào 2 cửa tủ (bên dưới nút có sẵn keo mút 2 mặt). Sau đó vận hành bằng cách bóp nút ấn để khóa rời ra khỏi ngàm. Sau khi gài, tủ sẽ bị khóa, bé không thể mở được.

Đặt Hàng Sỉ: 0979755502 ( Mr. Hoàng )

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Zalo HOÀNG GIA DỤNG Messenger HOÀNG GIA DỤNG 0979755502

Giỏ hàng