Còn hàng

Kẹp Càng Cua Thái Lan 6 Răng A231

5.900₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu:
Gọi đặt mua ( Zalo): 0979755502 (8:00 - 17:30)

🔺 MÔ TẢ SẢN PHẨM

            Kẹp tóc càng cua trở thành phụ kiến trang điểm cho mái tóc mỗi cô gái thời thượng trong các loại kẹp tóc hàn quốc với đủ hình dạng và màu sắc, không chỉ giúp mái tóc thêm điểm nhấn mà còn thời trang khi kết hợp cùng trang phục. có thể sử dụng kết hợp với các loại kẹp tóc hàn quốc, kẹp tóc mái, ngoài ra nếu là trẻ em có thể tham khảo các loại kẹp tóc hàn quốc trẻ em trong danh mục của shop nhé

Đây là kiểu làm đẹp mà con gái Hàn Quốc cực yêu thích.

● Tóc búi thấp kẹp tóc càng cua bạn dùng kẹp càng cua và tóc búi thấp ở gáy. Bạn vẫn buộc tóc như bình thường, nhưng đừng kéo tóc hết qua chun mà để lại một phần sao cho nhìn tóc như bị gập vào.

● Tóc thắt lại kẹp càng cua bạn có thể chia tóc thành 2 lọn, buộc và thắt nút lại với nhau giúp cố định đuôi tóc để tóc không rơi ra. Sau đó gập đôi phần đuôi tóc, xoắn nhẹ 1 nút rồi kẹp càng cua cố định.

● Túi búi gập kẹp càng cua Đầu tiên bạn dùng chun cột tóc thấp dưới gáy. Sau đó gập phần đuôi tóc lại và cố định bằng kẹp càng cua kiểu dài, vừa kẹp được hết độ dài tóc giúp tóc không bị bung ra mà còn thêm phần xinh đẹp nữa.

● Tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua Chỉ cần quấn tóc lên như thường, kẹp càng cua cố định lại vì tóc ngắn có thể bung ra

● Tóc buộc nửa kẹp càng cua Bạn lấy 2 lọn tóc 2 bên buộc như bình thường, sau đó gập tóc lại và dùng kẹp càng cua khéo léo cố định là xong.

● Tóc buộc nửa cài gọn kẹp càng cua chia phần tóc buộc làm đôi, lộn ngược lại đuôi tóc vào trong và cuối cùng kẹp một chiếc càng cua nhỏ nhắn để che đi phần buộc là có ngay mái tóc sang xịn và dễ thương rồi nhé

● Tóc xoắn lại kẹp càng cua Bạn chia tóc làm đôi, xoắn chéo vào nhau tới khi hết tóc. Bạn buộc gập tóc lại, chọn càng cua dài cố định phần tóc này là được.

Đặt Hàng Sỉ: 0979755502 ( Mr.Hoàng )

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Zalo HOÀNG GIA DỤNG Messenger HOÀNG GIA DỤNG 0979755502

Giỏ hàng