Còn hàng

Dây Cột tóc Màu Đen A283

600₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua ( Zalo): 0979755502 (8:00 - 17:30)

🔺 MÔ TẢ SẢN PHẨM 

–   Mái tóc luôn là điều làm nên nét duyên dáng, kiêu kỳ của hội con gái nhưng nếu cứ tạo những kiểu tóc này thường xuyên thì sẽ chỉ khiến tóc nhanh khô xơ, gãy rụng nhiều.

●    Tết tóc lọn quá chặt
–   Những kiểu tết tóc lỏng, mềm mại sẽ không gây ảnh hưởng gì tới vùng da đầu nhưng nếu bạn thường xuyên thít chặt tóc khi tết thì nó có thể gây ra nhiều hậu quả rất khôn lường. Điển hình là gây ra tình trạng khô xơ, chẻ ngọn, tổn thương nang tóc, tóc rụng nhiều và nặng hơn còn dẫn đến hói đầu.
–   Do khi tóc bị tết chặt, co kéo thường xuyên và trong một thời gian dài sẽ làm nang tóc dần bị tổn thương, từ đó khiến tóc trở nên yếu ớt, dễ rụng thành nhiều mảng hói trên da đầu.

●    Buộc tóc khi tóc còn ướt
–   Khi tóc ướt cũng là lúc tóc đang rất nhạy cảm và dễ bị hư tổn nhiều hơn lúc tóc khô. Lúc này, việc buộc tóc hay tạo kiểu có thể gây tổn hại nghiêm trọng đối với nang tóc. Về lâu dài, sợi tóc của bạn sẽ dần yếu đi, dễ gãy rụng và nhanh khô xơ hơn.

●    Buộc tóc cả trong khi ngủ
–   Các chuyên gia thường khuyên bạn lúc ngủ nên xõa tóc thoải mái để mái tóc được nghỉ ngơi, phục hồi lại sau cả –   một ngày dài bị gò bó. Nếu bạn đi ngủ với một mái tóc được buộc chặt sẽ làm cho tóc kém bóng khỏe, dễ xơ rối. –   –   –   Thêm nữa, bạn cũng nên chú ý tới vỏ gối trên giường ngủ của mình. Hãy chọn loại có chất liệu mềm mại để giúp giảm bớt tình trạng chà xát, gây xơ rối tóc khi ngủ.

Web chuyên Sỉ : hoanggiadung.com
Đặt Hàng : 0979755502 ( Mr.Hoàng )

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thông số kỹ thuật

Zalo HOÀNG GIA DỤNG Messenger HOÀNG GIA DỤNG 0979755502

Giỏ hàng